Máy chà sàn ngồi lái FASA A12 RIDER là một trong những thiết kế nhỏ gọn nhất trong số các mẫu máy chà sàn công nghiệp ngồi lái của FASA. Tốc độ chà rửa sàn dao động từ 3200 – 4300 m2 / giờ nên chúng ta hoàn toàn có thể làm sạch khu vực sàn cực rộng trong 1 phiên làm việc.
Máy có thể hoạt động liên tục từ 4 đến 5 tiếng nhờ hệ thống 4 Pin 6V mạnh mẽ. Thùng chứa nước sạch, dung tích lên đến 75-80L. Dung tích lớn, đủ cho máy hoạt động trong nhiều giờ liền mà không cần bổ sung thêm nước.
Thông số kỹ thuật:
- Máy chà sàn liên hợp ngồi lái FA-SA
- Model: A12 RIDER
- Hãng sản xuất: FASA
- Xuất xứ: Italia
- Điện áp: 2 x 12 V
- Chiều rộng làm việc: 660mm
- Đường kính bàn chà: 660mm
- Thanh gạt nước bằng thép không gỉ: 855mm
- Lá cao su: sử dụng 2 cạnh, tiết kiệm 4 lần
- Độ ồn: <70db
- Áp lực bàn chải: 32kg
- Tốc độ vòng quay: 170 rpm/min
- Động cơ bàn chải chà: 2x 400W
- Công suất động cơ hút nước: 400W
- Công suất động cơ trợ lực: 400W
- Lực hút: 1300 mm/H2O
- Tốc độ làm sạch: 3200 – 4300 m2 / h
- Dung tích bình chứa nước sạch: 80L
- Dung tích bình nước bẩn: 80/85L
- Trọng lượng: 229,5 kg
- Tổng trọng lượng: 244,5kg
- Kích thước : 1230 x 1210 x 630mm
- Kích thước đóng gói: 1530 x 820 x 1400mm
- Phụ kiện gồm: 02 Bàn chải, 01 thanh gạt nước, 01 sạc và 02 ắc quy.
- Chức năng: Đánh bóng sạch bề mặt bẩn của các lọai sàn gạch, sàn đá, sàn sơn Epoxy…

Ưu điểm của máy chà sàn liên hợp ngồi lái Fasa A12 Rider
Kích thước: Trước khi chà rửa sàn chúng ta cần sạc pin đầy để đảm bảo thời gian làm việc tối đa của máy. Kích thước của máy chà sàn FASA A12 RIDER nhỏ gọn, linh hoạt có thể làm sạch sàn những khu vực nhỏ hẹp trước đây chỉ dành cho máy chà sàn đơn hoặc máy chà sàn liên hợp đẩy tay.
Thiết kế thông minh: Máy được thiết kế 2 bàn chà, Với áp lực bàn chà lên tới 32kg, giúp máy làm sạch hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, FASA A12 RIDER còn rất tiết kiệm pin nhờ vào thiết kế hệ bánh sau thông minh.
Dễ dùng, tiện lợi: Dễ dàng điều chỉnh chổi gạt bằng tay mà không cần dụng cụ hỗ trợ. Lắp ráp chổi gạt cũng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tính năng đặc biệt:
- Vị trí ghế ngồi lái thiết kế rất tiện lợi, đảm bảo vận hành thoải mái. Một chi tiết nhỏ ở model này mà không nhiều mẫu máy chà sàn người lái của hãng khác có được, đó chính là CẢM ỨNG AN TOÀN lắp đặt ngay trên vị trí ghế ngồi. Máy chỉ hoạt động khi trên ghế có người ngồi điều chỉnh.
- FA-SA A12 RIDER cũng được tích hợp phao chống tràn điện tử tự động. Với hệ thống phao chống tràn này, động cơ hút sẽ ngừng hoạt động khi phao báo bình nước thải đã đầy. Tính năng này không chỉ thuận tiện cho người sử dụng mà quan trọng hơn là bảo vệ động cơ cũng như các chi tiết máy, tránh được các sự cố do nước từ bình chứa tràn vào gây hỏng máy.

Hướng dẫn sử dụng máy chà sàn ngồi lái FASA
Để máy chà lau sàn ngồi lái FASA A12 RIDER luôn hoạt động ổn định, bền bỉ và và tránh gây ra sự cố chúng ta cần đọc kỹ HDSD của nhà sản xuất, đồng thời cũng nên lưu ý một vài điểm sau:
Nên dọn dẹp qua bề mặt sàn: Nhiều khách hàng thường mặc định khi vận hành máy chà rửa sàn chúng ta không cần dọn dẹp qua mặt sàn vì những loại máy này có tác dụng dọn dẹp vệ sinh sàn rồi. Tuy nhiên, việc làm sạch qua bề mặt sàn rất quan trọng. Giúp tránh được những mảnh rác to, kính vỡ, đinh, ốc,…gây cản trở hoạt động của máy hoặc đi vào bên trong máy gây tắc ống, hỏng đầu chà,… Do đó, dù mục đích dùng máy là chà rửa sàn, đánh bóng hay bảo trì bảo dưỡng sàn thì trước khi dùng máy chà sàn FASA A12 RIDER bạn nên chú ý dành thời gian quét dọn qua bề mặt sàn.

Vệ sinh, bảo dưỡng máy chà sàn ngồi lái FASA định kỳ
- Sau khi sử dụng, hãy rút phích cắm nguồn, để máy nghỉ ngơi trong khoảng 5 đến 10 phút để máy hạ nhiệt.
- Sau đó tháo các phụ kiện máy và làm sạch thùng chứa nước tẩy rửa, thùng chứa nước bẩn, thùng chứa nước sạch, màng lọc dung dịch tẩy rửa.
- Đặt máy ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp, không đặt ở nơi ẩm ướt.
- Đừng quên sạc pin cho máy để chuẩn bị cho phiên làm việc tiếp theo.
- Hãy thường xuyên trao đổi với nhân viên kỹ thuật của nhà cung cấp để kiểm, kịp thời khắc phục các sự cố hỏng hóc (nếu có).
- Tuyệt đối không tự ý sửa chữa máy chà sàn người lái Fasa.

Máy chà sàn được Phương Nam cung cấp với giá thành tốt nhất, chất lượng chính hãng 100%, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tận tâm, bảo hành chu đáo.
Mọi thông tin về máy xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHƯƠNG NAM
Hotline: 0912.653.328 – 0982.522.311















Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy chà sàn liên hợp ngồi lái FASA A12 Rider”